Mỗi em bé sinh ra đã mang trong mình những phẩm chất riêng biệt và nhu cầu học hỏi không ngừng. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp trẻ có được một tuổi thơ vui vẻ, thỏa sức khám phá và phát triển bản thân để trở thành những công dân toàn cầu.

Trên cơ sở của thuyết Đa Trí tuệ (M.I) được nghiên cứu bởi Giáo sư Howard Gardner của Đại Học Harvard. Tại trường mầm non Đa trí tuệ Safari, chúng tôi luôn tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trung tâm để phát triển những phẩm chất từ bên trong của từng em. Ngoài ra, môi trường học tập sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng, tính độc lập, tự do khám phá thế giới theo tốc độ và nhu cầu học tập của từng trẻ.

Chúng tôi thấu hiểu, việc nuôi dạy trẻ là một quá trình cần nhiều tình yêu thương và tâm huyết. Mỗi hành động, cử chỉ của giáo viên đều đong đầy yêu thương và nhiệt huyết để mang đến những điều kì diệu nhất trong cuộc sống xung quanh trẻ.

Chương trình học được xây dựng nhằm phát triển hài hòa toàn diện 06 lĩnh vực: ngôn ngữ, logic toán học, sáng tạo nghệ thuật, thể chất, nhân cách và khám phá thế giới. Từ đó, phát triển tối đa 08 loại hình thông minh của trẻ.

Chào mừng ba mẹ và các con đến với Safari – mái nhà thứ hai đầy ắp tình yêu thương và tri thức dành cho các con.

LIÊN HỆ TƯ VẤN