💓 VỠ ÒA CẢM XÚC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐÁNG NHỚ 💓
🌤 Ngày 13/04/2022 đánh dấu một cột mốc đặc biệt với cô trò Mầm non Safari –Ngày các con được quay trở lại trường học sau gần một năm ở nhà để phòng, chống dịch Covid – 19. Sân trường vắng lặng nay đã trở nên náo nhiệt và rộn ràng bởi tiếng cười nói của các con khiến thầy cô xúc động vô cùng.
💞 Vậy là sau bao tháng ngày xa cách, các cô đã được đón con trở về “ngôi nhà” Safari trong vòng tay yêu thương và trìu mến. Những ánh mắt chan chứa niềm vui, những cái ôm thật chặt càng góp phần làm cho bầu không khí ngày gặp lại thêm phần ấm áp và hân hoan. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con được làm quen trở lại với nề nếp cũ như bỏ giày dép lên giá, cất balo vào tủ và không quên vẫy tay chào tạm biệt bố mẹ để vào lớp. Với các bạn nhỏ Elephant dường như tâm trang háo hức và hồi hộp hơn, các con được gặp lại những người bạn thân thương.
🔥 Mọi công tác đón học sinh quay lại trường học đều được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng từ trước đó, đặc biệt là công tác vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, giáo cụ,… đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các con. Chúc các bạn nhỏ của Safari sẽ có những ngày tháng học tập thật vui vẻ, hạnh phúc.
Dưới đây là khoảng khắc đáng nhớ được nhà trương ghi lại của các bạn nhỏ ba mẹ cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *