Mẹ Nhật Minh lớp Panda1

“Nhớ những ngày đầu tiên đi học con khá e dè và sợ sệt, thậm chí còn khóc nức nở nữa. Nhưng mà thời gian gần đây con lại tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ. Nhìn con tung tăng bên các bạn và cô giáo mỗi ngày mình cảm thấy rất yên tâm”

Anh Việt, bố Lan Chi

“Ấn tượng đầu tiên là cơ sơ vật chất, đồ dùng học tập rất là mới, sạch sẽ và chất lượng thể hiện được sự đầu tư rất là tâm huyết của các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường”.
Sau một thời gian đi học, mình nhận thấy cháu có sự tiến bộ rõ rệt về nhận thức và đi học về cháu rất là vui vẻ”
Cháu rất thích múa và học tiếng anh. Sau mỗi buổi học về, cũng muốn gia đình và bố mẹ xem con múa biểu diễn và hát tiếng anh”

Mẹ Susi (Diệu Anh), Lớp Elephant

“Thứ nhất: Tôi thấy rằng ở nơi đây sẽ có rất nhiều hoạt động cho con tôi chơi. Ví dụ như: Leo núi, trèo dây, cầu trượt,.. và hoàn toàn bằng đồ gỗ

Thứ hai: Chương trình học phong phú, đa dạng và đúng là đa trí tuệ, cho nên là sẽ có rất nhiều các môn mà tôi rất thích. Ví dụ như: Tập thể chất Gym, Tập nhạc, học vẽ, dậy cả làm việc nhà, học tiếng anh, .. Mà học tiếng anh thì con tôi rất thích, mỗi lần về nhà mang sách ra để hát theo. Không biết là học từ bao giờ mà hát được rất nhiều bài tiếng anh ở trong sách

Thứ ba: oàn bộ cán bộ của nhà trường chị quản lý, cô hiệu trưởng đều rất cởi mở và mỗi lần tôi đưa đón con đến đều cảm thấy thân thiện”.”Một điều thú vị nữa khi nghĩ về trường đó là câu chuyện của anh Tứ, mỗi khi kể được vì sao mà anh ý muốn xây dựng một trường mầm non tư thục mầm non Đa trí tuệ và tôi thấy được tâm huyết của anh ý”

Chị Nhung mẹ của Hải Phong và Bảo Nguyên

“Tôi bị ấn tượng bởi không gian rất là rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất thì mới hiện đại và rất tiện nghi

Tính đến thời điểm này có thể nói Safari không làm tôi thất vọng. Các con tôi đã được các cô giáo chăm sóc, dậy dỗ rất chu đáo.

Các bé được tham gia rất nhiều hoạt động như học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài, gymkids, các hoạt động khoa học, khám phá thiên nhiên”