Tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm giúp trẻ em phát triển tương tác, hiểu biết xã hội:

1. Massage và Cảm thụ âm nhạc.

Massage là một trong các liệu pháp trị liệu với lịch sử trên 2000 năm. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra thêm những lợi ích đặc biệt cho trẻ từ 0 – 3 tuổi trong việc phát triển các giác quan, cảm xúc trí tuệ và não bộ. Cảm thụ âm nhạc sớm đối với trẻ mầm non giúp kích thích sự sáng tạo, tăng cường khả năng ngôn ngữ, vận động. Thấu hiểu những lợi ích trên, chúng tôi đã phối hợp với Khoa chăm sóc và GD trẻ tại ĐH FooYin, Taiwan để chuyển giao mô-đun Massage và cảm thụ âm nhạc.

2. Khám phá Khoa học.

Phương pháp tiếp cận STEM (Science -Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Math – Toán học)

+ Cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế.

+ Khuyến khích, khám phá, tìm tòi, sáng tạo.

+ Khơi dậy niềm đam mê với các môn khoa học và nghệ thuật.

+ Dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập ở các cấp cao hơn.

3. Hoạt động nấu ăn Ready to Cook

Chương trình cung cấp các lớp học nấu ăn cho các đầu bếp nhỏ của chúng tôi trong một môi trường an toàn khuyến khích sự khám phá và sáng tạo. Trong khi thưởng thức hàng loạt niềm vui trong nhà bếp, các đầu bếp nhỏ còn có được những bài học thực sự về khoa học, toán học, ngôn ngữ và nhiều kỹ năng quý giá khác. Và quan trọng nhất, nấu ăn là một kỹ năng sống quan trọng:

+ Toán – Các đầu bếp nhỏ học cách đo các thành phần trong làm bánh, xây dựng kiến ​​thức về phân số, nhiệt độ và các khái niệm toán học đơn giản khác.

+ Giải quyết vấn đề – Làm sai? Không cần phải hoảng sợ! Chỉ cần dừng lại một chút và suy nghĩ về cách bạn có thể giải quyết vấn đề đó.

+ Kỹ năng nhận thức không gian trực quan – Làm thế nào bạn có thể cắt số lượng cookie tối đa từ một miếng bột phẳng mà không quá lãng phí? Làm thế nào bạn có thể phù hợp với tất cả chúng trên khay sau? Nấu ăn cải thiện kỹ năng nhận thức không gian trực quan.

+ Tự tin và tự trọng – Trẻ em thích các cơ hội để tự mình hoàn thành mọi việc. Các nhiệm vụ đơn giản như trộn bột và đường đến những thứ phức tạp hơn như nướng bánh quy đều giúp tăng cường sự tự tin và lòng tự trọng của họ và mang lại cho họ cảm giác hoàn thành.

4. Hoạt động diễn kịch Show & Tell

Chúng tôi tin rằng kịch là một cách tuyệt vời để dạy tầm quan trọng của kỹ năng nói, ngôn ngữ và giao tiếp. Trong Studio rộng 50 m2 với đầy đủ các thiết bị cần thiết các diễn viên nhí sẽ thỏa thích đắm mình trong không gian của truyện cổ tích với các vở kịch Tấm cám, Cô bé quàng khăn đỏ,..

5. GymKids chuẩn Mỹ
Chương trình phát triển thể chất cho các bé từ 6 tháng – 15 tuổi đến từ Mỹ. Với 25 môn thể thao được chia thành 04 nhóm (Nhào lộn; Cầu thăng bằng; Xà- vòng treo; kỹ năng phối hợp) giúp các bạn nhỏ:
👉 Phát triển thông minh vận động: Khả năng phối hợp, linh hoạt, sức mạnh, nhanh nhẹn, thăng bằng.
👉 Thông minh tương tác xã hội: Xây dựng kỹ năng lắng nghe, làm theo hướng dẫn, tương tác với thầy giáo và đồng đội.
👉 Xây dựng niềm yêu thích với các môn thể thao vận động.
👉 Đặc biệt an toàn với các giáo viên thể chất được đào tạo bài bản và dụng cụ tiêu chuẩn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN